Trả lời câu hỏi Phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?

Là một trong những phòng khám Đông y hàng đầu ở TP.HCM. Hàng ngày, phòng khám Đại Phúc tiếp nhận rất nhiều người bệnh trong và ngoài thành phố. Vì vậy phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không, chữa bệnh có an toàn và hiệu quả không là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Nhằm giải đáp những thắc mắc này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến người bệnh bài viết có thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Từ đó giúp các bạn có thể tự đưa ra câu trả lời cho bản thân mình.

Phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?
Phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?

Tại sao phòng khám Đông y Đại Phúc lại có 2 địa chỉ?

Phòng khám Đông y Đại Phúc có 2 địa chỉ khác nhau có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Thực chất, phòng khám Đông y Đại Phúc nằm ở vị trí mũi tam giác, nơi giao nhau giữa đường Đại Phúc và đường Trường Chinh. Vì thế, để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình tìm đến thăm khám. Phòng khám Đông y Đại Phúc thường sử dụng cả 2 địa chỉ 495 Đại Phúc và 680 Trường Chinh.

Phong kham dong y Cong Hoa co 2 dia chi

Mặc dù vậy, cả 2 địa chỉ trên đều không phải là địa chỉ giả mạo, mà đều là những địa chỉ chính xác và đã được phòng khám Đại Phúc đăng ký với Bộ Y Tế. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin này trên giấy phép hoạt động của phòng khám Đại Phúc trên Cổng thông tin điện tử https://thongtin.medinet.org.vn/. Vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến địa chỉ bất kỳ nào trong 2 địa chỉ trên.

Giay phep hoat dong

Phòng khám y học cổ truyền Cộng Hoà có bác sĩ Trung Quốc không?

Trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng tôi xác nhận “Trước đây phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc đã có mời bác sĩ Trung Quốc về làm việc một thời gian. Vì bản chất Đông y bắt nguồn từ Trung Quốc, thế nên thầy thuốc người Trung thường có những bài thuốc Đông y rất hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho người bệnh, thì các bác sĩ được tuyển về đều phải có bằng cấp và chuyên môn cao”. Thỉnh thoảng, phòng khám vẫn có 1 vài bệnh nhân đến yêu cầu các thầy thuốc người Trung thăm khám cho mình vì được bạn bè giới thiệu.

y hoc co truyen cong hoa co bac si trung quoc khong

Còn hiện nay, phòng khám Đông y Đại Phúc đã không còn mời thầy thuốc người Trung Quốc về làm việc. Người phụ trách chuyên môn kỹ thuật chính là bác sĩ Trần Lệ Ngân. Người đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, đồng thời cũng sở hữu 2 tấm bằng Đại học. Một bằng Bác sĩ y khoa của trường đại học Y Dược TP.HCM và một bằng Vật lý trị liệu của bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM. Ngoài bác sĩ Ngân, phòng khám còn mời thêm 2 bác sĩ khác. Tuy nhiên 2 bác sĩ này đều là người Việt Nam và đều tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược TP.HCM, một trường y có danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam.

Chữa bệnh tại phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có đắt không

Nhắc đến vấn đề khám chữa bệnh, không thể không nhắc đến chi phí. Cũng như Tây y, chi phí chữa bệnh bằng Đông y phụ thuộc vào từng loại bệnh, tình trạng của người bệnh ra sao. Nhưng nhìn chung, những bệnh mãn tính sẽ có chi phí cao hơn so với các bệnh khác. Một số tình trạng bệnh nặng khi điều trị ở các cơ sở Tây y chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn không thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Phong kham y hoc co truyen cong hoa co dat khong

Bên cạnh đó, khác với thuốc Tây thuốc Đông y đòi hỏi quá trình bảo quản rất khắt khe. Mà thuốc ở phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc đều được đảm bảo từ khâu thu mua, vận chuyển và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ ánh sáng, độ ẩm đúng quy định. Nhằm tránh tình trạng thuốc bị hư hỏng, biến chất. Nhưng cũng chỉ có hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Vì vậy, có thể nói giá trị của thuốc Đông y ở phòng khám Đại Phúc là không đắt so với giá trị mà nó mang lại cho người bệnh.

Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?

Theo một khảo sát nhanh của phòng khám về mức độ hài lòng và đánh giá của bệnh nhân về phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không? Nhiều bệnh nhân đã và đang chữa bệnh tại đây đều cho biết. Phòng khám Đại Phúc khám chữa bệnh rất hiệu quả, các y bác sĩ tại đây cũng tận tình trong quá trình thăm khám và chăm sóc. Hơn nữa, phòng khám còn miễn phí vật lý trị liệu cho bệnh nhân thăm khám tại đây. Giúp họ giảm bớt được chi phí chữa bệnh, là điều mà ít cơ sở nào thực hiện được.

Ngoài ra, nhiều người bệnh sau khi khám chữa bệnh tại phòng khám cũng đánh giá cao chuyên môn của các bác sĩ ở đây. Theo họ, phòng khám Đại Phúc là một trong những phòng khám điều trị hiệu quả nhất các bệnh lý như: Bệnh xương khớp, bệnh thần kinh, bệnh tiêu hoá và các bệnh nam khoa, phụ khoa khác…Rất nhiều bệnh nhân sau khi chữa khỏi đã giới thiệu phòng khám đến với bạn bè và người thân của mình.

Phong kham y hoc co truyen cong hoa co tot khong
Phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân sau khi chữa bệnh thành công còn không quản đường xa đến cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám. Như chị Thanh Nga cho biết “Bố chị đã bị đau vai gáy nhiều năm, chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Sau đó nhờ bạn bè giới thiệu đến khám chữa bệnh tại phòng khám Đại Phúc mà bệnh của bố chị khỏi hẳn. Từ đó giúp chị thoải mái hơn vì có thể làm tròn bổn phận của một người con hiếu thảo.

Có thể nói trường hợp của chị Thanh Nga là một trong số rất nhiều bệnh nhân đã chữa bệnh thành công tại đây. Đây là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi phòng khám y học cổ truyền Đại Phúc có tốt không?